Chúng tôi rất bất ngờ khi có độc giả gửi thông tin cho chúng tôi về 1 câu chuyện cực kỳ hiếm và đặc biệt mà hàng vạn phượt thủ phải mơ ước… “Xuyên Việt cùng Mẹ” chắc chẳng bao giờ bạn nghĩ đến đúng chứ?

Phượt thủ đi “Xuyên Việt cùng Mẹ”
Xuyên Việt cùng Mẹ

Đúng là trên đời chẳng có chuyện gì là không thể xảy ra, đa phần các bà mẹ khác chỉ cần biết con đi phượt thôi là mắng miếc, cấm đoán có khi là không cho đi xe máy luôn nhưng khác hoàn toàn với câu chuyện này cô Phan Thị Ngọc Hạnh, sinh năm 1959 và bạn phượt thủ Trần Thái Sơn sinh năm 1993 quê Đồng Tháp lại có chung niềm đam mê với Phượt chắc hẳn ngay từ lúc trong bụng Sơn đã được truyền dòng máu “xê dịch” nóng bỏng.

Phượt thủ đi “Xuyên Việt cùng Mẹ”
Hình ảnh người mẹ: cô Phan Thị Ngọc Hạnh

Trao đổi với Trần Thái Sơn đứa con của năm đưa mẹ đi khắp thế gian, được biết hành trình của 2 mẹ con xuất phát từ Sài Gòn đã trải qua 8 ngày và dự tính sẽ đi 1 tháng. Sơn và mẹ sẽ tiếp tục chinh phục các nơi như: Cao Nguyên Đồng Văn, Tứ Đại Đỉnh Đèo, Cực Bắc và Tây, Vịnh Hạ Long, Tà Xùa… rồi quay trở về.

Được biết ý tưởng đi xuyên việt xuất phát từ rất lâu khi còn học đại học nhưng thời gian ko cho phép đến bây giờ mới có thể thực hiện, mẹ cùng đồng hành là một quyết định khá bất ngờ và tình cờ khi những người bạn nước ngoài không tham gia được.

Khi được hỏi kỉ niệm và sự kiện gì đặc biệt nhất trong chuyến đi mà Sơn không thể nào quên Sơn trả lời “đó là thấy được niềm vui của má khi trở thành phượt thủ khám phá mọi miền tổ quốc mà có thể sẽ không bao giờ trải qua nếu không tham gia chuyến đi này!”

Phượt thủ đi “Xuyên Việt cùng Mẹ”
Đỉnh Hải Vân, cũng là lúc hết mưa, hai má con vẫn tươi như bông

Chắc hẳn khi đọc xong câu chuyện này nhiều bạn sẽ thay đổi mong ước muốn đi phượt với bạn bè, với gấu, độc hành… Mẹ luôn là người thương yêu ta nhất tại sao không dành 1 chuyến đi với người quan trọng nhất đời ta?

Phượt thủ đi “Xuyên Việt cùng Mẹ”

Phượt thủ đi “Xuyên Việt cùng Mẹ”
2 mẹ con ngủ lều theo đúng chất phượt

Nói vậy thôi còn có dám ngỏ lời và thuyết phục được Mẹ hay không thì còn tùy vào khả năng của bạn, chúc bạn thành công và không ăn vả….

Bình luận

bình luận