Bình Liêu (Quảng Ninh) có thể còn là một địa danh khá xa lạ với khách du lịch. Nhưng nếu đã từng một lần đặt chân đến vùng đất này, chẳng ai có thể cưỡng nổi vẻ hút hồn từ cảnh vật tới con người nơi đây. sau đây tudi sẽ chia sẻ kinh nghiệm du lịch Bình Liêu
 
Được thiên nhiên ưu ái cho nhiều điều kiện tự nhiên thuận lợi, Bình Liêu có đầy đủ các điều kiện để phát triển du lịch. Huyện miền núi nghèo nằm ở phía Đông tỉnh Quảng Ninh (cách Hạ Long chừng hơn 100 cây số) chẳng khác gì một “Sapa thu nhỏ” ở vùng Đông Bắc. Có người ví Bình Liêu giống như một cô thiếu nữ miền sơn cước đang dần thức tỉnh sau giấc ngủ dài.
 
Bạn cũng có thể kết hợp đi:
 
kinh nghiệm du lịch Bình Liêu – Quảng ninh

Di chuyển đến Bình Liêu

Du lịch Bình Liêu bằng Xe máy: Hà Nội → Cầu Vĩnh Tuy → Quốc Lộ 5 → Quốc Lộ 1 hướng về Bắc Ninh, gặp cầu 18 rẽ phải vào Quốc Lộ 18A về hướng Phả Lại → Sao Đỏ → Đông Triều → Hòn Gai → Cẩm Phả → Mông Dương gặp ngã 3 Tiên yên rẽ trái về hướng Hoành Mô khoảng 28km là tới Bình Liêu.

Địa điểm phượt Bình Liêu

Bình liêu nổi tiếng với các cột mốc linh thiêng của tổ quốc và những con đường dọc biên giới với cảnh đẹp hùng vĩ của núi rừng.
kinh nghiệm du lịch Bình Liêu – Quảng ninh
 

Check mốc 1302, 1300, 1297 (Đình Lập Lạng Sơn)
kinh nghiệm du lịch Bình Liêu – Quảng ninh
 

Check mốc 1305, sống lưng khủng long

kinh nghiệm du lịch Bình Liêu – Quảng ninh

 

Và nhiều cột mốc khác như 1327,1323, 1317, cửa khẩu hoành Mô …

kinh nghiệm du lịch Bình Liêu – Quảng ninh

 

Nhà nghỉ ở Bình Liêu

Bạn có thể lựa chọn cách thuê nhà nghỉ (giá trung bình 300k/đêm) hoặc chọn dịch vụ homestay ở bản Sông Moóc và Khe Tiền (trung bình dưới 100k/người/đêm). hay ở thị trấn bình liêu với giá 50k/1 người .

Ăn gì ở Bình Liêu

Các món ngon nên thử khi đi du lịch Bình Liêu như xôi 7 màu, bánh coóc mò, bánh gật gù, bánh ngải, miến dong, cá suối nướng, măng rừng xào…

Cảm ơn các bạn đã đọc

Chúc các bạn có 1 chuyến đi vui vẻ.

Bình luận

bình luận

Popular Tags:

bình liêu homestay,