Việt Nam của chúng ta đẹp đến mức khiến anh chàng người Anh này phải đi xe ôm kiếm tiền khám phá khắp đất nước sao?

Anh Tây đẹp trai "chạy xe ôm" kiếm tiền để đi Phượt
Chàng Tây đẹp trai như tài tử Holywood

Mới đây công động mạng được 1 phen dậy sóng, truy lùng anh chàng Phượt thủ Tây đẹp trai như nam thần có niềm đam mê bất tận với Phượt. Sau khi đăng tải bức ảnh của mình kèm lời ngụ ý: “Mình đang đi xe ôm để kiếm tiền đi phượt”, nội dung này đã nhận được hàng ngàn lượt like và bình luận của cư dân mạng.

Các cô gái đều điêu đứng trước vẻ đep như tài tử Holywood của Jay Wild (tên thật của anh chàng), còn các chàng trai thì đều ghen tị trước sự chất chơi, hiểu biết của anh. Vậy anh chàng này là ai nhỉ?

Chuyến đi Mộc Châu của Jay
Chuyến đi Mộc Châu của Jay

Liên hệ với Jay Wild, anh chàng vui vẻ chia sẻ: “Mình tên là Jay Wild, đến từ nước anh. Mình hiện đang làm chủ 1 cửa hàng vải tại Hà Nội. Đam mê của mình là đi Phượt và thời trang. Trước khi đến Việt Nam, mình đã học để trở thành một kỹ sư điện và đã làm tại Hà Lan được 3,5 năm trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển. Sau đó mình đã quyết định từ bỏ công việc hiện tại, chuyển đến Hà Nội và theo đuổi ước mơ làm trong lĩnh vực ngành thời trang.

Mình đã ở Hà Nội được 1 năm. Việt Nam là một đất nước thật sự rất đẹp, mình đã đi rất nhiều nơi bằng chiếc xe máy dream như : Đà Nẵng, Hội An, Nha Trang, Sapa….

Phong cách ăn mặc của ăn chàng chất lừ
Phong cách ăn mặc của ăn chàng chất lừ

Khi được hỏi liệu bạn có biết bài đăng của bạn nhận được nhiều sự quan tâm vậy không, Jay hào hứng :”Mình đăng lên đây chỉ để cho vui thôi (cười) . Mình rất đam mê giầy sneaker và streetstyle. Mình tình cờ tìm ra ảnh này trong laptop và nghĩ Phượt Luôn sẽ thích nó nên đăng thôi. Nhưng không ngờ lại được nhiều sự quan tâm như vậy”.

Ở Việt Nam được hơn 1 năm nên hiện tại tiếng Việt của anh chàng tương đối tốt “Mọi người đều khen tiếng Việt của mình đang tốt dần lên. Mình đã có thể trò chuyện đơn giản được với mọi người. Và mình cũng đã quay một số video và livestreams bằng tiếng Việt trước đó”.

Anh chàng vui tính này còn chia sẻ chắc chắn sẽ khám phá thêm nhiều địa danh khác của Việt Nam và quên không nhắn nhủ bạn trẻ Việt không nên đi quá nhanh, vì đường Việt Nam thường xuyên gặp phải rất nhiều ổ gà. Cùng chiêm ngưỡng thêm 1 số ảnh của Jay nhé.

Anh Tây đẹp trai "chạy xe ôm" kiếm tiền để đi Phượt Anh Tây đẹp trai "chạy xe ôm" kiếm tiền để đi Phượt

Ảnh đi phượt cực chất của Jay
Ảnh đi phượt cực chất của Jay

 

Bình luận

bình luận

Popular Tags:

fari85,