Bạn muốn đi du lịch vào tháng 12 nhưng lại không biết tháng 12 nên đi du lịch ở đâu đẹp. Dưới đây là 5 địa điểm nên đi vào tháng 12 trong khu vực miền Bắc

Mẫu Sơn, Lạng Sơn

Thời tiết ở Mẫu Sơn trong tháng 12 khá lạnh, nền nhiệt độ thấp có thời điểm xuất hiện tuyết rơi. Trời càng lạnh Mẫu Sơn càng có khả năng cao tuyết rơi, chính vì vậy khi có thông tin dự báo thời tiết nhiệt độ xuống thấp, du khách kéo nhau về Mẫu Sơn để chiêm ngưỡng tuyết rơi. Du lịch Mẫu Sơn trong thời điểm này bạn không phải lo lắng về thuê nhà nghỉ, khách sạn ở Mẫu Sơn, đối với khách sạn bình dân có giá trung bình từ 200.000đ – 500.000đ.

Du lịch Mẫu Sơn không thể bỏ qua những món ăn ngon nổi tiếng, đặc sản Lạng Sơn như: bánh cuốn trứng nóng, vịt quay mác mật, đào tiến vua, ếch hương, bò khai, khoai sọ Lệ Phố…Những địa điểm du lịch hấp dẫn tại Mẫu Sơn như: Khu du lịch Mẫu Sơn, Động Tam Thanh, Núi Tô Thị, Ải Chi Lăng, Đền Kỳ Cùng.

Xem chi tiết về du lịch mẫu sơn tại bài viết: Cẩm nang phượt Mẫu Sơn Đỉnh

Mẫu Sơn - Lạng Sơn
Con đường lên đỉnh mẫu sơn ngày có tuyết

Sapa – Lào Cai

Tháng 12 nên đi du lịch ở đâu thú vị? Không thể bỏ qua Sapa, một địa điểm ngắm tuyết thu hút nhiều du khách. Trong những năm gần đây tần suất tuyết rơi ở Sapa càng nhiều, đặc biệt lượng tuyết phủ rất dày, nếu may mắn đi vào dịp tuyết rơi bạn sẽ được chiêm ngưỡng một khung cảnh tuyệt đẹp và lưu giữ những bức hình với tuyết trắng. Một địa điểm không thể bỏ qua để săn tuyết ở Sapa đó là đỉnh Ô Quy Hồ phủ trắng tuyết những ngày Đông lạnh buốt.

Xem chi tiết về du lịch Sapa tại bài viết: Kinh nghiệm đi du lịch phượt Sapa

Nhà nghỉ, khách sạn ở Sapa bình dân có giá dao động từ 200.000đ – 300.000đ là bạn có thể thuê được một phòng đôi cho 4-6 người ở với nội thất cơ bản. Món ăn nổi tiếng ở Sapa là món cá tầm và cá ba sa.

Sapa - Lào Cai
Sapa từ trên cao (Ảnh: thangsoi)

Mộc Châu mùa hoa cải – Sơn La

Bình luận

bình luận

Popular Tags:

phuot thang 12,levelb2s,phượt tây bắc tháng 12,tháng 12 đi phượt ở đâu,đi đâu tháng 12 này,